Chúng tôi nhận ép cọc bê tông quận 5 cho tất cả các công trình lớn nhỏ. Nhiều năm qua trong lĩnh vực ép cọc bê tông, chúng tôi luôn được đông đảo đối tác khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Liên hệ ép cọc quận 5 bất cứ khi nào bạn cần, bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ công ty chúng tôi.

Ép cọc bê tông Quận 5

Với những hệ thống máy móc hiện đại nhất chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông công trình nhà ở, dân dụng, công nghiệp bằng những máy móc hiện đại nhất hiện nay ,  ngoài ra chúng tôi còn thi công nền móng, cừ ván thép…. Với tiêu chí ” uy tín – đảm bảo chất lương – giá cả hợp lý”  cùng với những công nhân, kỹ sư được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm liền. Chúng tôi sẽ thực hiện đúng yêu cầu để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng của quý khách.

ép cọc bê tông - đại thành danh

Quy trình của Dịch vụ ép cọc bê tông của chúng tôi:
– Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
– Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.
– Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
– Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
– Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Với đội ngũ nhiều năm trong nghề, chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu ép cọc bê tông quận 5, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẠI THÀNH DANH
Chuyên SX, vận chuyển, TM & DV đúc, ép cọc bê tông
Tel: 097.826.0072 – 0918.175.007 | (08) 38971162
E: epcocdaithanhdanh@gmail.com | W: ducepcoc.com
Địa chỉ: Số 10A – Đ.Linh Trung – KP 2 – P.Linh Trung – Q.Thủ Đức – Tp.HCM