ép cọc bê tông công trình dân dụng - công nghiệp

Ép Cọc Bê Tông Công Trình Công Nghiệp

Công nhân thi công lâu năm có kinh nghiệm, hiểu biết về chiều sâu địa tầng, phân bố các tầng sâu của đất, vận hành máy thi công thành thạo, an toàn, đảm bảo kỹ thuật, tiêu chuẩn quy phạm thi công cọc ép.

Chúng tôi chuyên cung ứng các loại cọc bê tông cốt thép và thi công ép cọc bê tông cho các công trình công nghiệp với tải trọng ép cọc đa dạng, từ 40 – 300 tấn, tùy theo nhu cầu của mỗi công trình và của Chủ đầu tư.

Ép cọc bê tông công trình công nghiệp

Phương tiện thi công: Máy ép thủy lực, tải trọng bằng sắt và bê tông từ 50 tấn đến 280 tấn, ép neo thi công cho công trình nhỏ, mặt bằng hẹp.
Máy ép có kiểm định và còn hạn sử dụng, được cơ quan quản lý chuyên ngành nhà nước cấp phép hoạt động.
– Đội ngũ thi công: Công nhân thi công lâu năm có kinh nghiệm, hiểu biết về chiều sâu địa tầng, phân bố các tầng sâu của đất, vận hành máy thi công thành thạo, an toàn, đảm bảo kỹ thuật, tiêu chuẩn quy phạm thi công cọc ép.
– Đội ngũ kỹ thuật: Tư vấn cho chủ đầu tư về xây dựng nhà trên nền đất yếu, các giải pháp của móng công trình, đặc tính kỹ thuật của cọc ép (cọc ma sát), sự làm việc của cọc trong kết cấu công trình.
– Địa bàn thi công: Các công trình xây chen, ngõ nhỏ, mặt bằng hẹp, nhà phố, khu quy hoạch tại TP HCM và các tỉnh lân cận.
– Năng lực thi công: Sẵn sàng tham gia đấu thầu các công trình lớn khối lượng nhiều tiến độ nhanh, cạnh tranh về giá – chất lượng.
– Đúc cọc theo yêu cầu: Thương thảo bàn bạc trực tiếp với Quý khách hàng
– Nhận ép công không bao vật tư cọc bê tông.

Ép cọc bê tông công trình công nghiệp

Công ty rất mong được hợp tác, phục vụ với quý khách hàng.

 

Share this post